Xã Cường Lợi tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2022, xã Cường Lợi tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ Kỷ niệm có đồng chí Nông Thanh Nghệ – HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và xã Cường Lợi; các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh Nhà trường.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Ban giám hiệu Nhà trường ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì thế hệ trẻ. Trong năm 2021-2022, tại các trường, đối với trường Mầm non có 10 giáo viên dạy giỏi cấp trường; Trường TH&THCS có 11 giáo viên thi đạt dạy giỏi cấp trường. Năm học 2021-2022, trường TH&THCS có 3 giáo viên đạt CSTĐCS; có 01 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, Tập thể trường TH&THCS Cường Lợi đạt thành tích trường xuất sắc tiêu biểu năm học 2021-2022

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Na Rì và xã Cường Lợi; lãnh đạo xã Cường Lợi đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô các thầy cô các trường học trên địa bàn xã Cường Lợi.

Lễ k niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò tại các trường học xã Cường Lợi niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023. /.

Quốc Khánh

Bài trướcTrường PTDT Nội trú huyện Na Rì kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022
Bài tiếp theoTrường Mầm non Yến Lạc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11