Trường THPT Na Rì tổ chức Lễ bế giảng năm học 2015 – 2016

 

          Tại Lễ bế giảng, cô giáo Nông Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học. Trong năm học 2015 – 2016, Trường THPT Na Rì đã thực hiện tốt việc tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục và các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được củng cố và phát triển.

          Trong năm học, Trường THPT Na Rì  có 02 em học sinh đạt giải cấp Quốc gia; 50 em đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 03 giáo viên đạt giải cấp Quốc gia; 02 giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia Hội thi vận dụng kỹ thuật liên môn để giải quyết những tình huống đạt giải cấp Quốc gia. Đồng thời, nhiều giáo viên tham gia và đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh. Chất lượng giáo dục học sinh không ngừng được nâng cao, toàn trường có 91% học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên. Trong đó, có 21 em học sinh giỏi toàn diện, hơn 270 em học sinh tiên tiến, chiếm gần 35%. Số học sinh xếp loại hạnh kiểm từ trung bình trở lên chiếm hơn 89%. Số học sinh lên lớp thẳng là 758/833 em, đạt 91%. 100% các em học sinh lớp 12 đủ điều kiện dự thi THPT Quốc gia. 

          Tại lễ bế giảng, Nhà trường đã trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải tại cuộc thi vận dụng kỹ thuật liên môn để giải quyết những tình huống đạt giải cấp Quốc gia; cuộc thi dạy học tích hợp cấp Quốc gia; các giáo viên có học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh; 21 em học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2015 – 2016 và trao nhiều phần thưởng cho các giáo viên, học sinh có thành tích tốt trong năm học.

          Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện đã trao quà hỗ trợ, động viên, khuyến khích cho 02 giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi vận dụng kỹ thuật liên môn để giải quyết những tình huống đạt giải cấp Quốc gia và hỗ trợ 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của Nhà trường đã trao quà cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Đức Chiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của nhà trường đạt được trong năm học 2015 – 2016. Đồng thời, mong muốn thầy và trò Trường THPT Na Rì tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo, chúc các cháu học sinh có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích và riêng các cháu học sinh lớp 12 đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới…/.