Trường PTDT Nội trú huyện Na Rì bế giảng năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 26/5/2022, trường PTDT Nội trú Na Rì tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022.

Theo báo cáo của nhà trường, năm học 2021 -2022, trường PTDT Nội trú Na Rì có 273 em học sinh, các em là người dân tộc thiểu số. Trong năm học vừa qua, ứng phó với dịch Covid-19, nhà trường đã thực hiện nhiều kế hoạch, phương án ứng phó linh hoạt với tình hình dịch trên địa bàn. Tuy vậy, nhà trường luôn tăng cường công tác quản lý, kỷ cương nề nếp dạy và học; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên để đổi mới phương pháp dạy và học, đồng thời tiến hành kiểm tra dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Cùng với đó nhà trường triển khai nghiêm túc các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, năm học 2021 – 2022 tỷ lệ học sinh đạt học lực khá giỏi ở lớp 6 đạt trên 72%; ở lớp 7,8,9 đạt trên 80%. Toàn trường có 04 học sinh giỏi cấp tỉnh và 35 học sinh giỏi cấp huyện.

Đối với phong trào thể dục, thể thao: Tại hội thi thể thao học sinh cấp huyện, Nhà trường đạt giải nhì toàn đoàn, giải nhất môn Điền kinh, giải nhất môn đá cầu, giải nhất môn bóng chuyền nữ, giải nhất môn bóng chuyền nam, giải nhì môn cờ vua Trung học cơ sở, giải nhì môn cầu lông THCS và được 31 giải cá nhân. Được 10 giải tại hội thi thể thao cấp tỉnh.

Tại buổi lễ bế giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích công tác và học tập tốt trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời tổ chức chia tay cho các em học sinh khối 9 của nhà trường./.

Ngọc Oánh

Bài trướcHuyện đoàn Na Rì tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022
Bài tiếp theoBan Kinh tế – Xã hội HĐND huyện khảo sát tại xã Quang Phong và thị trấn Yến Lạc