Trường Mầm non Yến Lạc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Yến Lạc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Có mặt lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Yến Lạc, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các cháu học sinh Trường Mầm non Yến Lạc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 28- 9- 1982, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) đã ký quyết định lấy ngày 20-11 hàng năm là ngày Nhà Giáo Việt Nam. Từ đó ngày 20 – 11 trở thành ngày truyền thống của các Nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ nhà giáo của Trường Mầm non Yến Lạc trong mấy chục năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự phát triển của địa phương, của xã hội, sự nghiệp giáo dục của nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Năm học 2021 – 2022, đơn vị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 4 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 7 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 5 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen. Tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh nhiều năm liền; công đoàn luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết, nhất trí xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển vững chắc.

Phát biểu chúc mừng tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trường Mầm non Yến Lạc đạt được trong thời gian quan. Đồng thời, mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu, nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Nhà trường nhân kỷ niệm40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các ngành, đơn vị, tập thể, cá nhân đã dành tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy, cô giáo Trường Mầm non Yến Lạc.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã tặng quà các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác.

Nhân dịp này, các giáo viên có thành tích xuất sắc và tập thể Nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 01 đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; biểu dương, khen thưởng các tập thể lớp và các giáo viên tiêu biểu, xuất sắc trong đợt phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường../.

 Diệu Thu

Bài trướcXã Cường Lợi tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bài tiếp theoHội LHPN huyện tập huấn triển khai các hoạt động, mô hình thực hiện dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn I