Trung tâm GDNN-GDTX huyện Na Rì tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 19/11, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục thường xuyên huyện Na Rì tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) . Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; các thầy cô giáo của Trung tâm đã nghỉ hưu; tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và hơn 100 học sinh của Trung tâm.

 

Trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo. Thầy giáo Đàm Đình Thứ  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã ôn lại lịch sử 40 năm ngày truyền thống của ngành. Trong những năm qua Trung tâm đã nỗ lực không ngừng, khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến dự và phát biểu, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trung tâm, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới Trung tâm phát huy những thành tích đạt được, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo với nhiều ngành nghề phù hợp với yêu cầu thực tế. Thi đua dạy tốt, học tốt xây dựng Trung tâm thành địa chỉ tin cậy trong công tác đạo góp phần vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, tỉnh nhà nói riêng, đất nước nói chung…/.

Ngọc Oánh

Bài trướcNgân hàng CSXH huyện triển khai chương trình tín dụng cho vay theo Nghị định 28/2022/NĐ-CP của Chính phủ
Bài tiếp theoTrường THPT Na Rì Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam