Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Lương Thượng

 Sáng ngày 29/01/2021, Ban Khuyến học Tòa án nhân dân huyện Na Rì  phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học và THCS Lương Thượng.

Tại đây, đã trao 02 xe đạp cho các em Phương Bảo Duy – Học sinh lớp 6 và em Hoàng Văn Tiên – Học sinh lớp 8 trường Tiểu học và THCS Lương Thượng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện đã trao 01 xuất quà cho em Phương Bảo Duy, tạo điều kiện cho em có thêm động lực trong học tập.

Những chiếc xe đạp này do Ban Khuyến học Tòa án nhân dân huyện quyên góp ủng hộ và vận động lòng hảo tâm từ Vườn lan Tuân Hoàng – Thành phố Bắc Kạn. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống…./.

                                                                                       Tác giả: Ngọc Oánh

Bài trướcKế hoạch công tác phòng, chống tham nhũng năm 2021
Bài tiếp theoHướng dẫn về việc tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026