Trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo tại xã Văn Lang và Dương Sơn

Ngày 21/01/2022, đồng chí Phạm Hồng Thái – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Rì và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Na Rì phối hợp trao quà Tết của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Bắc Kạn cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Văn Lang và Dương Sơn, mỗi xã 50 suất, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn mỗi dịp Tết đến xuân về, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” thể hiện trách nhiệm của một ngân hàng vì cộng đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cảm ơn, ghi nhận sự đồng hành, đóng góp của Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Kạn trong công tác an sinh xã hội. Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn và có thêm động lực để hướng đến một cái Tết an toàn, vui tươi và đầm ấm. Đồng thời thông tin với địa phương tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân. Yêu cầu người dân cần thức hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bnh theo Thông điệp 5K của Bộ Y tế.../.

 Ngọc Oánh

Bài trướcTặng 80 suất quà của Ngân hàng Nhà nước cho các đối tượng trên địa bàn thị trấn Yến Lạc
Bài tiếp theoĐồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm động viên tặng quà Người có công với cách mạng và Người cao tuổi tại xã Liêm Thủy