Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

 

 Dự buổi toạ đàm, có đ/c Hoàng Thị Dung – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phan Thị Xuyến – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đ/c lãnh đạo UB MTTQ và một số đoàn thể của huyện; Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các Chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.

Đ/c Lương Thanh Luyện – HUV, Bí thư Huyện đoàn Na Rì đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

 Trải qua 83 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn được Đảng ta quan tâm lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện và thử thách. Trong mỗi thời kỳ cách mạng, các thế hệ thanh niên đều hăng hái, tích cực và lập được nhiều thành tích trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước. Cùng với sự trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cả nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên huyện Na Rì đã và đang ra sức thi đua thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đoàn các cấp, đóng góp sức trẻ tham gia thực hiện các mục tiêu KT- XH của huyện nhà.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ  kinh nghiệm và những kỷ niệm trong công tác hoạt động Đoàn.

 

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đ/c Hoàng Thị Dung – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phan Thị Xuyến – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của lực lượng ĐVTN toàn huyện trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT- XH ở mỗi địa phương, đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh: Lực lượng Đoàn Thanh niên là cánh tay đắc lực của Đảng, mỗi cán bộ ĐVTN hãy phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tạo mối liên hệ mật thiết với ĐVTN, tăng cường tổ chức các hoạt động từ cơ sở để phong trào hoạt động của Đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

 Thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Hoàng Thị Dung – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ huyện Na Rì nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.