Thị trấn Yến Lạc tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và QK 2/9

Tối 24/8/2022, UBND thị trấn Yến Lạc tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2- 9.

 Hơn 20 tiết mục văn nghệ do các diễn viên không chuyên đến từ 19 thôn, tổ, các Câu lạc bộ, các trường học trên địa bàn thị trấn biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy truyền thống hào hùng của dân tộc trong 77 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành. Đêm giao lưu đã mang đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào, cũng như biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha, ông đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thiết thực chào mừng 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được thị trấn Yến Lạc tổ chức, góp phần tuyên truyền, giáo dục vận động mọi tầng lớp nhân dân về tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện niềm tự hào về tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại./.

Ngọc Oánh

Bài trướcLãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị đuối nước tại xã Văn Lang
Bài tiếp theoRa mắt mô hình Tổ liên gia an toàn Phòng cháy chữa cháy tại thị trấn Yến Lạc