Thị trấn Yến Lạc ra quân tuyên truyền, cổ động cho ngày bầu cử

Hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 18/5/2021, thị trấn Yến Lạc tổ chức lễ ra quân tuyên truyền cổ động ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hơn 40 đoàn viên thanh niên và các tổ chức đoàn thể đã tham gia diễu hành qua các tuyến đường chính trên địa bàn thị trấn. Nội dung tuyên truyền tập trung vào ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, các điểm mới của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, tiêu chuẩn đại biểu Hội đồng nhân dân; quyền và nghĩa vụ của cử tri. Việc ra quân diễu hành tuyên truyền trên địa bàn thị trấn đã tạo được không khí tưng bừng, phấn khởi và tin tưởng, để ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp thực sự trở thành ngày hội của toàn dân; đồng thời góp phần cổ vũ, động viên các cử tri trên địa bàn tích cực thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình, hăng hái tham gia bầu cử vào ngày 23/5 sắp tới./.

 Ngọc Oánh

Bài trướcĐồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, động viên những người làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung và kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Trần Phú
Bài tiếp theoHội Cựu chiến binh tỉnh Bắc Kạn kiểm tra kết quả hoạt động công tác Hội tại xã Văn Vũ và thị trấn Yến Lạc