Tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Minh và Dương Sơn

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, sáng ngày 05/10/2022, đoàn tặng quà do Bà Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Côn Minh và Dương Sơn. (Theo ủy quyền tại Kế hoạch số 598/KH-UBND, ngày 21/9/2022 của UBND tỉnh Bắc Kạn).

Tại xã Côn Minh: đoàn thăm và tặng quà bà Nông Thị Nự sinh năm 1948 (hộ nghèo, sống độc thân) và bà Hoàng Thị Cờ sinh năm 1947 (hộ nghèo, không có lao động) đều trú tại thôn Bản Lài và bà Hoàng Thị Eng sinh năm 1950 (Bệnh tật, thuộc hộ nghèo, không có lao động) trú tại thôn Chè Cọ.

Tại xã Dương Sơn: Đoàn đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Phúc sinh năm 1948 thuộc hộ nghèo, ốm đau thường xuyên và ông Hoàng Ngọc Thắng sinh năm 1949 thuộc  hộ nghèo, khuyết tật nặng đều trú tại thôn Rầy Ỏi.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên và chức các cụ cao tuổi có nhiều sức khỏe, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Mong các cụ luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo./.

 Ngọc Oánh

Bài trướcCông bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Liêm Thủy và Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú
Bài tiếp theoĐồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng ban Dân vận HU, Chủ tịch UB MTTQ huyện thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trần Phú