Tặng 80 suất quà của Ngân hàng Nhà nước cho các đối tượng trên địa bàn thị trấn Yến Lạc

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động tặng quà Tết Nhâm Dần. Chiều ngày 20/01/2022, đồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao quà Tết của Ngân hàng Nhà nước cho các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn thị trấn Yến Lạc.

Với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết tình nghĩa”, Ngân hàng Nhà nước đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 850.000 đồng. Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách. Đây là động lực để các gia đình có thêm điều kiện vui tết, đón xuân Nhâm Dần và khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại đây, đồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chia sẻ: Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, huyện lại chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế – xã hội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời đồng chí cũng thông tin về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện và đề nghị người dân cần cảnh giác, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc bà con đón một mùa xuân mới bình yên, vui vẻ, đầm ấm…/.

 Ngọc Oánh

Bài trướcHội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2022
Bài tiếp theoTrao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo tại xã Văn Lang và Dương Sơn