Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Na Rì trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trần Phú

Thực hiện Chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) Việt Nam phát động, sáng ngày 21/10/2021, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Na Rì  phối hợp với UBND xã Trần Phú trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trần Phú.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Na Rì đã trực tiếp đến động viên và trao tặng 01 máy tính bảng có kết nối Internet (qua thẻ Sim 4G)  trị giá 5 triệu đồng cho em Hà Quang Vinh, thôn Nà Mển, xã Trần Phú, hiện đang là học sinh lớp 9 Trường THCS Trần Phú. Em Hà Quang Vinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ bỏ đi, hiện em sống cùng ông bà, gia đình ông bà thuộc diện hộ nghèo.

Được biết, để có nguồn kinh phí mua máy tính hỗ trợ học sinh, đoàn viên công đoàn trong toàn ngành Ngân hàng CSXH đã đóng góp 1 ngày lương ủng hộ chương trình “Máy tính cho em”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tiếp thêm động lực, giúp em Hà Quang Vinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động của Ngân hàng CSXH hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động nhằm giúp đỡ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19”, chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn về trang thiết bị phục vụ học tập trực tuyến khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ./.

Diệu Thu

Bài trướcDiễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021xã Trần Phú
Bài tiếp theoNa Rì tổ chức thi đấu môn Cầu lông và bóng bàn trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao huyện Na Rì lần thứ VII, năm 2021