Na Rì Trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được sự ủy quyền của sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, chiều ngày 30/8/2021, đồng chí Lương Thanh Lộc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao tặng 02 xe đạp cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Liêm Thủy.

Theo kế hoạch, huyện Na Rì sẽ trực tiếp trao tổng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại các xã Liêm Thủy, Dương Sơn, Trần Phú, Sơn Thành, Kim Lư và Cường Lợi. Xe đạp được tài trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn. Các em học sinh được nhận xe đạp là con em thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng trong học tập.

Đây là món quà hết sức kịp thời và có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp ngành đối với học sinh nghèo. Đồng thời là niềm động viên khích lệ các em trước khi bước vào năm học mới, giúp các em đến trường thuận lợi hơn, tiếp thêm nghị lực để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu lập được thành tích cao trong học tập./.

Quốc Khánh

Bài trướcHội nghị trực tuyến tập huấn cho cán bộ Đoàn các cấp
Bài tiếp theoĐại biểu HĐND huyện (Đơn vị bầu cử số 4) tiếp xúc cử tri tại xã Lương Thượng