Na Rì tổ chức trao giấy xác nhận cho 82 công dân hoàn thành cách ly tập trung trở về địa phương

Sáng 18/7/2021, UBND huyện Na Rì tổ chức trao giấy xác nhận cho 82 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định về phòng, chống  dịch Covid-19 trở về địa phương. Tham dự và trực tiếp trao giấy xác nhận có đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.

Đây là những công dân làm việc tại các Khu Công nghiệp tỉnh Bắc Giang được huyện đón về cách ly tập trung tại Trường PTDT Bán trú Tiểu học Văn Vũ và trường PTDT Bán trú THCS Văn Vũ huyện Na RìTrong thời gian cách ly tập trung, các công dân khai báo y tế, đo thân nhiệt và xét nghiệm Covid-19 trước khi hoàn thành cách ly đủ 21 ngày theo quy định. Tại thời điểm kết thúc cách ly, các công dân đều khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, phấn khởi, kết quả xét nghiệm cả 82 công dân đều âm tính với SARS-CoV 2. Đồng thời, Ngành Y tế khuyến cáo các công dân sau khi hoàn thành cách ly tập trung, về địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm việc cách ly tại nhà trong thời gian theo quy định, khi có biểu hiện phải báo ngay cho cơ quan y tế gần nhất để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. 

Việc tổ chức cách ly y tế đối với các công dân thời gian qua đã được thực hiện một cách kịp thời, nghiêm túc. Công tác giám sát, kiểm tra, theo dõi, chăm sóc người cách ly được thực hiện đúng quy định, an toàn. Công dân có ý thức cao trong thực hiện các quy định về công tác cách ly, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19./.

Quốc Khánh

Bài trướcChương trình phát thanh ngày 16 tháng 7 năm 2021
Bài tiếp theoHuyện đoàn Na Rì tổ chức chương trình “Chiến sĩ tình nguyện xây dựng nông thôn mới” năm 2021