Na Rì tổ chức Ngày hội hiến máu hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2021

Sáng ngày 22/7/2021, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Na Rì tổ chức Ngày hội hiến máu hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2021.

Ngày hội hiến máu thu hút sự tham gia của hơn 450 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức,viên chức thuộc các cơ quan, ban, ngành, các hội, đoàn thể, đơn vị của huyện và đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn, các trường học, Trung tâm GDTX-GDNN và nhân dân trên địa bàn huyện.

Người tham gia hiến máu tình nguyện được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu. Do làm tốt công tác tổ chức, sắp xếp khoa học và sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên nên buổi hiến máu tình nguyện năm 2021 của huyện đã thành công tốt đẹp và thu hút số lượng người tham gia đông. Kết thúc ngày hội hiến máu, toàn huyện đã thu được gần 270 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh để cứu sống người bệnh và giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện hàng năm được huyện Na Rì tổ chức thu hút được sự quan tâm, tham gia của các tầng lớp nhân dân, chung tay, góp sức cùng cộng đồng ngày càng lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện, nhân thêm những điều tốt đẹp trong cuộc sống../.

                                        Diệu Thu

Bài trướcKiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thị trấn Yến Lạc ,​​​​​​xã Sơn Thành
Bài tiếp theoNa Rì triển khai nhiệm vụ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới 6 tháng cuối năm 2021