Na Rì tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021

Trong 2 ngày 25-26/8/2021, Đảng bộ Na Rì tổ chức “Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021”, với chủ đề “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025”. Dự Hội thi có đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Dung – Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và 20 đồng chí Báo cáo viên cấp huyện đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tham gia hội thi có 20 thí sinh là báo cáo viên cấp huyện, đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Tại hội thi mỗi báo cáo viên tham gia dự thi trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình trong khoảng thời gian từ 20-25 phút và trả lời một số câu hỏi của Ban giám khảo.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Trần Quang Hùng – Chính chị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện, 02 giải Nhì cho đồng chí Hứa Thị Nhi – Bí thư Đảng ủy xã Trần Phú và đồng chí Hoàng Thị Hương – Bí thư Huyện đoàn, 03 giải Ba cho đồng chí Nông Thanh Nghệ – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huyện; đồng chí Lô Thị Oanh – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện và đồng chí Triệu Đức Tôn – Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thành và 11 giải Khuyến khích cho các báo cáo viên. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cho báo cáo viên thuyết trình xuất sắc nhất; báo cáo viên có câu trả lời hay nhất và báo cáo viên cao tuổi nhất cho các báo cáo viên tham dự hội thi.

Hội thi là dịp để các cấp ủy Đảng nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên của Đảng. Đồng thời là cơ hội cho các đồng chí báo cáo viên cấp huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tích lũy thêm kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn ở địa phương, cơ quan, đơn vị./.

 Quốc Khánh

Bài trướcViệt Nam không chấp nhận việc lợi dụng tôn giáo để hoạt động chính trị, chia rẽ dân tộc
Bài tiếp theoĐồng chí Bí thư Huyện ủy thăm động viên chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19