Na Rì tiêm vắcxin phòng Covid-19 đợt II cho hơn 600 người

Trong 02 ngày (Từ 16 – 17/6/2021), huyện Na Rì tổ chức tiêm vắcxin phòng Covid-19 đợt II cho 611 người. Trong đợt này tiếp tục ưu tiên tiêm cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, gồm: Người làm trong các cơ sở y tế; người tham gia phòng, chống dịch, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch; người làm việc tại khu cách ly; người làm nhiệm vụ truy vết, điều tra dịch tễ; tổ phòng, chống Covid-19 cộng đồng; tình nguyện viên; phóng viên và các đối tượng ưu tiên khác theo quy định.

Theo danh sách đăng ký tiêm phòng đợt II có tổng số 719 người, qua khám sàng lọc hoãn tiêm 108 người, chủ yếu do tăng huyết áp, một số người có cơ địa dị ứng nặng và mắc bệnh cấp tính. Như vậy, trong cả đợt 1 và đợt 2, huyện Na Rì đã có 875 người được tiêm mũi 1 vắcxin phòng chống Covid-19. Để đảm bảo an toàn cho công tác triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19, Trung tâm Y tế huyện Na Rì đã chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị, dụng cụ y tế và theo dõi các phản ứng sau khi tiêm. Công tác tiêm phòng Covid-19 diễn ra an toàn, không có trường hợp nào có phản ứng bất thường do vắcxin Covid-19./.

Diệu Thu

 

Bài trướcHuyện đoàn Na Rì tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2021”
Bài tiếp theoHội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026