Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao 155 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

Trong 2 ngày 16,17/01/2023, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao 155 suất quà của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Các đoàn viên được nhận quà hỗ trợ là Đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo; Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (một suất lương, có nhiều  khẩu phần ăn theo; có người thân trong gia đình ốm đau, bệnh tật, phải điều trị dài ngày); Đoàn viên công đoàn lương thấp ở tất cả các công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các đoàn viên được nhận quà hỗ trợ với mức 500.000 đồng/suất.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, nguồn động viên lớn đối với đoàn viên công đoàn, nhằm chung tay chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn được đón Tết vui tươi, đầm ấm. Những món quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, khích lệ đoàn viên tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao../.

                                                                                      Diệu Thu

Bài trướcĐồng chí Đàm Đình Trưởng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm, tặng quà Người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Văn Minh
Bài tiếp theoTrao tặng quà Tết từ Quỹ Vì người nghèo tại xã Liêm Thủy, Dương Sơn