Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường THPT Na Rì

 

          Dự lễ khai giảng có đồng chí: Phan Thị Xuyến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trong Nhà trường.

 

Thầy Trương Xuân Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

          Tại lễ khai giảng, lãnh đạo Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cán bộ, giáo viên và học sinh trong cả nước nhân dịp đầu năm học mới. Trong năm học 2013 – 2014 vừa qua, Trường THPT Na Rì đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Kết quả thi đỗ tốt nghiệp đạt 98,23. Tổng số học sinh thi đỗ đợt I vào các trường Đại học năm 2014 là 55/237thí sinh dự thi bằng 23,2%. Kết quả xếp loại thi đua năm học 2013 – 2014 có 14 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 6 Cán bộ, giáo viên được Sở GD& ĐT Bắc Kạn khen thưởng, 42 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu LĐTT. Từ những thành tích đó đạt được trong năm học 2013 – 2014, Trường THPT Na Rì được Giám đốc Sở GD& ĐT Bắc Kạn tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, khen thưởng trường xếp thứ nhất khối THPT.

          Năm học 2014 – 2015 này, toàn trường có tổng số 29 lớp với 905 học sinh, với tổng số 76 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.     

 
 
Đ/c Phan Thị Xuyến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
và trao giấy khen cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc tại buổi lễ

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Phan Thị Xuyến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Trường THPT Na Rì trong năm học qua. Đồng thời, có ý kiến đề nghị trong năm học 2014 – 2015 này, tập thể cán bộ, giáo viên trong Nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, phấn đáu giữ vững là đơn vị dẫn đầu của Ngành GD & ĐT, Nhà trường tích cực tham mưu cho UBND huyện xây dựng cơ sở vật chất, tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt, tất cả vì học sinh thân yêu, tích cực đổi mới, vận dụng những phương pháp dạy học có hiệu quả để năm học mới đạt được nhiều thành tích cao hơn. Tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29 ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tiếp thục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện địa phương gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường./.