Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà tết thiếu nhi tại Sơn Thành và Văn Lang

Thực hiện Kế hoạch số 279/KH-UBND ngày 27/4/2022 của UBND tỉnh Bắc kạn về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2022; Kế hoạch số 326/KH-UBND ngày 24/5/2022 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022; Kế hoạch số  104/KH-UBND ngày 09/5/2022 của UBND huyện Na Rì về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và phát động ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em cấp huyện.

Sáng ngày 31/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thu Trang – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự lễ Bế giảng và tặng quà Tết Thiếu nhi tại Trường Mầm non Sơn Thành và Trường Tiểu học và THCS Văn Lang.

Phát biểu và tặng quà tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị đạt được trong công tác giáo dục, chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới các trường học tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục cho các cháu. Chúc các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ, đón Tết thiếu nhi 1/6 năm 2022 vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến huyện đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Ngoài các suất quà chung, đoàn công tác của tỉnh và của huyện còn tặng 10 suất quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Sơn Thành; tặng 07 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Văn Lang và 10 suất cho trẻ em của trường Tiểu học và THCS Lương Thượng./.

Ngọc Oánh

Bài trướcBan Kinh tế – Xã hội HĐND huyện khảo sát tại xã Quang Phong và thị trấn Yến Lạc
Bài tiếp theoHuyện ủy Na Rì tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động cán bộ lãnh đạo quản lý tại thị trấn Yến Lạc và xã Kim Lư