Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà Tết cho đồng bào nghèo huyện Na Rì

Ngày 05/01/2023, đoàn tặng quà của tỉnh do Bà Hoàng Thị Thu Trang UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn; đoàn của huyện do ông Nông Văn Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã trao quà của Tỉnh cho một số hộ dân trên địa bàn.

Tại xã Sơn Thành, đoàn tặng quà cho ông Đặng Quý Long là người hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học trú tại thôn Thanh Sơn; Tại xã Văn Lang, đoàn tặng quà cho ông Đinh Văn Sương là người hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học trú tại thôn Cốc Phja và bà Đinh Thị Ru là vợ Liệt sỹ trú tại thôn Nà Lẹng.

 

 

Cùng ngày, đoàn phối hợp tặng 750 suất quà Tết của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại các xã: Văn Lang, Sơn Thành, Cư Lễ, Kim Lư và xã Văn Vũ, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Hoàng Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cảm ơn Quỹ Thiện Tâm luôn quan tâm đến đồng bào nghèo trên địa bàn. Những món quà ý nghĩa này, góp phần giúp đồng bào nghèo có cái Tết đầm ấm hơn. Đồng thời đã hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón tết vui vẻ, no ấm. Tỉnh, huyện sẽ luôn đồng hành, làm tốt công tác chăm sóc người có công để mọi gia đình đều được hưởng mọi quyền lợi theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các gia đình cần thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần cùng cả tỉnh thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra…/.

T/h: Ngọc Oánh

Bài trướcĐại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Văn Minh
Bài tiếp theoTrường Mầm non Yến Lạc tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2028