Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, sáng ngày 20/01/2023 (tức sáng 29 Tết), đồng chí Nông Quang KếHuyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Tại các Khoa, phòng có bệnh nhân đang điều trị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng 37 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Sau khi trực tiếp thăm, tặng quà bệnh nhân tại các Khoa, phòng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm và tặng quà cho tập thể cán bộ, y bác sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trực Tết.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nông Quang Kế – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và thân nhân người bệnh. Đồng thời, mong các bệnh nhân tiếp tục tích cực điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về sum họp với gia đình. Đồng chí đã biểu dương tinh thần tận tụy, hết lòng phục vụ người bệnh của tập thể cán bộ, bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, tích cực của Trung tâm trong công tác khám, chữa bệnh dịp Tết Nguyên đán Quý MãoĐược biết để cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán, Trung tâm Y tế huyện đã bố trí lực lượng y, bác sĩ trực 24/24 giờ và chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc để phục vụ../.

 Diệu Thu

Bài trướcKế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2023
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện và Công an huyện