Khánh thành cầu dân sinh Nà Tha và Quan Làng xã Quang Phong

Sáng ngày 25/6/2021, xã Quang Phong phối hợp với Đoàn từ thiện Hà Nội tổ chức cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng cầu dân sinh tại thôn Nà Tha và thôn Quan Làng, xã Quang Phong, huyện Na Rì.

Sau hơn 1 tháng triển khai xây dựng 2 cây cầu dân sinh Nà Tha với chiểu dài 5,5m, rộng 3,5m và cầu Quan Làng với chiều dài 8m, rộng 2,5m, thiết kế 3 dầm bê tông cốt thép với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng nối các thôn được hưởng lợi đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hai cây cầu được sự tài trợ bởi gia đình phật tử Xuyên Sa và Nguyễn Phương Lan cùng các phật tử Hà Nội, hai cây cầu hoàn thành đã đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại cho hơn 100 hộ dân của các thôn trên địa bàn xã Quang Phong.

Cây cầu hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ giúp kết nối giao thông của các thôn, mà còn giúp việc đi lại của người dân trong mùa mưa lũ được an toàn, thuận tiện hơn.

Dịp này, Đoàn từ thiện Hà Nội đã trao tặng 86 phích đun nước cho các hộ dân thôn Nà Tha và thôn Quang Làng, trao tặng 01 máy lọc nước cho Trường TH&THCS xã Quang Phong./.

Quốc Khánh

Bài trướcBan Tuyên Giáo Huyện ủy hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Bài tiếp theoHội Liên hiệp phụ nữ huyện Na Rì thăm, động viên cán bộ, công nhân khu cách ly