Kế hoạch tổ chức thăm quan, học tập kinh nghiệm cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Na Rì năm 2014

 

          Nhằm nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm về công tác dân tộc cho đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở cácc xã trong huyện. Tạo điều kiện cho người có uy tín được gặp mặt, giao lưu học tập kinh nghiệm, đồng thời động viên người có uy tín tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong mọi hoạt động để tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ở địa phương.

  Ủy ban nhân dân huyện Na Rì đã ban hành Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 16/9/2014 về việc tổ chức thăm quan, học tập kinh nghiệm cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Na Rì năm 2014.

          Để triển khai thực hiện tại kế hoạch giao Phòng Dân tộc phối hợp với các đươn vị liên quan trong việc tổ chức thực hiện./.

Bài trướcKế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng sởi – rubella trong tiêm chủng mở rộng trên địa bàn huyện Na Rì năm 2014 – 2015
Bài tiếp theoKế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập xuốt đời năm 2014