Huyện đoàn Na Rì tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022

Sáng ngày 26/5/2022, Huyện đoàn Na Rì phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, Trung tâm Y tế, Hội Chữ thập đỏ huyện Na Rì tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại thị trấn Yến Lạc.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng là hoạt động tiêu biểu của phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, được Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chào mừng đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

Tại ngày hội đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho 125 người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, nạn nhân chất độc màu da cam đioxin, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thị trấn Yến Lạc, xã Cường Lợi và xã Kim Lư.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng của các tầng lớp thanh niên. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Quốc Khánh

Bài trướcPhiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 5 năm 2022
Bài tiếp theoTrường PTDT Nội trú huyện Na Rì bế giảng năm học 2021 – 2022