Huyện đoàn Na Rì tổ chức chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương tại xã Quang Phong và xã Đổng Xá

Sáng ngày 24/01/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Na Rì phối hợp tổ chức chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương năm 2021 tại xã Quang Phong và xã Đổng Xá.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Hương – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Na Rì; Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện.

Tại chương trình đã tổ chức trao tặng 30 suất quà Tết, gần 20 chiếc chăn ấm và hàng trăm chiếc quần áo ấm cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có công, gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ của 2 xã Quang Phong và Đổng Xá. Đồng thời, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành che chắn 9 chuồng trại gia súc của bà con, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, các biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho người dân. Chương trình có sự tham gia của gần 30 cán bộ Đoàn các đơn vị: Chi đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội, Chi đoàn Ngân hàng – Kho bạc, Chi đoàn Khối dân Đảng, Chi đoàn UBND huyện và Đoàn xã Quang Phong, Đổng Xá. Dịp này, Đoàn Thanh niên xã Xuân Dương đã ra quân tình nguyện nguyện đổ bê tông tại sân trường Mầm non của xã với chiều dài sân bê tông 12m, chiều rộng 12m, bê tông dày 7cm thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên Đoàn xã Liêm Thủy, Dương Sơn tham gia hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) và chương trình tình nguyện mùa đông 2020 – Xuân tình nguyện 2021 của Đoàn Thanh niên huyện Na Rì./.

Tác giả: Diệu Thu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây