Họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19

Chiều ngày 25/11/2021, đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyn đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 để đánh giá, rà soát công tác tiêm phòng Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.

Theo đánh giá tại cuộc họp, tính đến thời điểm này, tổng số người dân trên địa bàn huyện Na Rì được tiêm phòng Covid-19 mũi 1 được 23.490 người, đạt  87%; mũi 2 được trên 15.200 người, đạt  56% kế hoạch.

Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 các xã, thị trấn đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong công tác thực hiện tiêm tại tuyến cơ sở; việc lập danh sách các công dân đăng ký tiêm không được thuận lợi vì nhiều lý do như: Người đi làm ăn xa, các trường hợp có bệnh nền, hoặc một số công dân không hiểu được lợi ích của việc tiêm phòng, nên không đăng ký tiêm cũng gây khó khăn cho cơ sở trong lúc tuyên truyền, vận động cũng như việc đăng ký số liệu với ngành y tế…

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyn đề nghị các cơ sở cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tiêm phòng theo quy định; lập danh sách các đối tượng chưa tiêm gửi Ban chỉ đạo huyện xem xét. Mục đích là tạo mọi điều kiện cho người dân được tiêm phòng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, góp phần ổn định cuộc sống…/.

Ngọc Oánh

Bài trướcĐại hội Hội người khuyết tật huyện Na Rì lần thứ I
Bài tiếp theoUBND huyện Na Rì tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình công tác tháng 11 và bàn nhiệm vụ tháng 12 năm 2021