Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 15/4/2022, Bộ Chính trị và Ban Bí thư tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đồng chủ trì. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tới các điểm cầu các địa phương trên toàn quốc.

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì có đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các đồng chí UVBCH Đảng bộ huyện; Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Kinh tế – Hạ tầng, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì

 Tại Hội nghị, các điểm cầu đã nghe Bộ Chính trị triển khai Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/2/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hội nghị nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước cũng như trong vùng nhằm sớm đưa Nghị quyết quan trọng này vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về phát triển vùng. Hội nghị khẳng định sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với vùng trung du và miền núi Bắc Bộ, mở đường cho những cơ chế chính sách mới để phát triển vùng…/.

Ngọc Oánh

Bài trướcBáo cáo thuyết minh tình hình thực hiện dự toán ngân sách địa phương quý I năm 2022
Bài tiếp theoNa Rì tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4