Hội nghị Tiếp xúc giữa người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026 tại thị trấn Yến Lạc

Sáng ngày 13/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UB MTTQ thị trấn Yến Lạc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 5.

Đơn vị bầu cử số 5 bầu đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, số đại biểu được bầu là 5, số người ứng cử là 8, gồm: Ông Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy Na Rì; ông Vũ Việt Bắc – Phó Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện; ông Trần Quang Hùng – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Rì; ông Lý Xuân Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yến Lạc; ông Nguyễn Duy Linh – Viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện; bà Vi Thị Huyền – Ủy viên Ban Pháp chế HĐND huyện; bà Triệu Thị Hoàng – Cán sự Văn phòng Huyện ủy Na Rì; bà Nguyễn Thị Hương – Công chức Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Na Rì.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe lãnh đạo UBMTTQ huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, 8 ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm của mình. Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy tinh thần dân chủ; luôn là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, giải quyết kiến nghị của cử tri, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân bầu ra.

Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Các ứng cử viên đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri; đồng thời hứa với cử tri nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND huyện và các cơ quan liên quan; tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung mà cử tri đang quan tâm…./.

Ngọc Oánh

Bài trướcHội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Trần Phú và Cư Lễ
Bài tiếp theoChương trình phát thanh ngày 13 tháng 5 năm 2021