Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Trần Phú và Cư Lễ

Ngày 12/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện (Đơn vị bầu cử số 3) nhiệm kỳ 2021-2026gồm: Bà Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện; ông Phạm Văn Điệt – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; ông Lý Khánh Minh – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; ông Nông Văn Bình –Trưởng Phòng Tư pháp huyện; ông Nông Văn Thùy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cư Lễ; bà Lý Thị Thơi – Cán sự Phòng Văn hóa & Thông tin huyện; ông Lộc Văn Lượng – Công chức văn hóa, xã hội xã Văn Minh; bà Nông Thị Minh Huệ – Công chức Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện.

2

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe đại diện UBMTTQ huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe 8 ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ luôn là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, tăng cường công tác giám sát và hoạt động của HĐND; giải quyết kiến nghị của cử tri, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân bầu ra; không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần dân chủ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ phát huy vai trò người đại biểu, thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại buổi tiếp xúc, bà Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và mong muốn của cử tri và trao đổi với cử tri nếu trúng cử sẽ tích cực chuyển tải kịp thời những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến HĐND và các cơ quan liên quan…./.

 Diệu Thu

Bài trướcHội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đổng Xá và xã Quang Phong
Bài tiếp theoHội nghị Tiếp xúc giữa người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026 tại thị trấn Yến Lạc