Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Văn Vũ

Chiều ngày 13/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UB MTTQ xã Văn Vũ tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 6.

Đơn vị bầu cử số 6 bầu đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, số đại biểu được bầu là 5, số người ứng cử là 8, gồm: ông Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Triệu Tiến Hồng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Cường Lợi; ông Nguyễn Mạnh Hạnh – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Nông Thanh Nghệ – HUV, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; bà Nông Thị Thúy – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Nguyễn Thu Huyền – Công chức Phòng GD&ĐT huyện; ông Hoàng Văn Lệ – Ủy viên chuyên trách Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và bà Lý Thị Đoan – Nhân viên Điện lực Na Rì.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe lãnh đạo UBMTTQ huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, 8 ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm của mình. Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy tinh thần dân chủ; luôn là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, giải quyết kiến nghị của cử tri, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân bầu ra.

Bên cạnh đó các ứng cử viên luôn cố gắng, bồi dưỡng, rèn luyện trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực và xây dựng phẩm chất chính trị; dù trúng cử hay không và ở bất kì vị trí công tác nào vẫn tiếp tục cống hiến, gần dân, sát dân, nói tiếng nói của dân, đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp của nhân dân. Nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ tăng cường tham mưu đề xuất với huyện về các chính sách kinh tế, xã hội, an ninh để từ đó góp phần cho xã Văn Vũ có điều kiện phát triển hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

ông Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự trân trọng

và cảm ơn sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên

Cử tri xã Văn Vũ đồng thuận cao và tin tưởng vào các ứng cử viên cũng như chương trình hành động của từng người, đồng thời gửi gắm kì vọng và mong muốn các đại biểu sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến nguyện vọng của nhân dân, phát huy năng lực công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của nhân dân nếu được trúng cử, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới. Bên cạnh đó quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần, giải quyết việc làm cho nhân dân, có nhiều giải pháp hiệu quả thiết thực để cụ thể hóa chương trình hành động…/.

 Ngọc Oánh

Bài trướcCác đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra, thăm nắm tình hình thiệt hại do mưa to, gió lốc tại xã Sơn Thành và Cư Lễ
Bài tiếp theoHội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Kim Hỷ và Lương Thượng