Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Kim Hỷ và Lương Thượng

Ngày 13/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Na Rì tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Kim Hỷ và xã Lương Thượng.

Đơn vị bầu cử số 04 gồm xã Kim Hỷ, Lương Thượng và xã Văn Lang, có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm: Ông Phạm Hồng Thái – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Rì; Ông Bế Văn Huế – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Na Rì; Ông Phan Văn Phùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Văn Lang; Ông Lý Đức Khánh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Na Rì; Ông Nông Văn Thắng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Na Rì; Bà Lý Diệp Linh – Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện Na Rì; Ông Nông Minh Thu – Chuyên viên Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Na Rì; Bà Nguyễn Thị Mai Biển – Công chức Văn phòng Thống kê xã Lương Thượng.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Na Rì đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt của các ứng cử Đại biểu HĐND huyện. Tiếp đó các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, 08 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương  bền vững gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh vững chắc của huyện. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND huyện, các ứng cử viên hứa sẽ thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; tích cực phản ánh, đề xuất những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri đến HĐND các cấp, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri, nhân dân.

Tại hội nghị, cử tri xã Kim Hỷ và xã Lương Thượng nhất trí cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, có ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới các cơ quan chức năng.

Thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 04, ông Phạm Hồng Thái – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Rì đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến của cử tri, đồng chí cho biết nếu các đại biểu trúng cử vào HĐND khóa mới sẽ có điều kiện thuận lợi hơn cùng Đảng bộ, chính quyền huyện từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà cử tri quan tâm, những vấn đề cử tri nêu đều thiết thực gắn với đời sống đối với người dân các xã nói riêng và của toàn huyện nói chung. Đồng thời, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của nhân dân để lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp, truyền đạt  đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân tới các cơ quan của nhà nước./.

 Quốc Khánh

Bài trướcHội nghị tiếp xúc giữa cử tri người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Văn Vũ
Bài tiếp theoĐồng chí Hoàng Văn Thiên – Bí thư Huyện ủy kiểm tra, thăm nắm tình hình thiệt hại do mưa to, gió lốc tại xã Văn Lang