HĐND tỉnh khảo sát theo Kế hoạch số 17/KH-HĐND tại xã Văn Vũ

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-HĐND của HĐND tỉnh Bắc Kạn về khảo sát nhu cầu xã hội hóa trong việc kéo đường điện tại một số xã trên địa bàn huyện Na Rì.

Sáng ngày 20/9/2022, tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn đơn vị huyện Na Rì, gồm ông Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, bà Hoàng Thị Hương – Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã tổ chức khảo sát nhu cầu xã hội hóa trong việc kéo đường điện tại xã Văn Vũ.

Qua khảo sát cho thấy: trên địa bàn xã Văn Vũ còn có 1/22 thôn bản chưa có điện lưới quốc gia (đó là thôn Khuổi Phầy), 1 số hộ dân tại các thôn bản sống ở chòm, xóm nhỏ lẻ cũng chưa có điện. Người dân mong muốn được Nhà nước quan tâm đầu tư đường điện để người dân có điện sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nông Văn Nguyên – Chủ tịch UBND huyện chia sẻ khó khăn của người dân trong việc không có điện để sinh hoạt; đồng thời đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND xã Văn Vũ tiếp tục theo dõi và tuyên truyền để cho người dân hiểu. Tổ đại biểu sẽ báo cáo HĐND tỉnh và các cấp có thẩm quyền cùng xem xét và từng bước khắc phục giúp người dân có điện sinh hoạt…/.

Ngọc Oánh

Bài trướcĐồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát địa điểm thực hiện Dự án nông nghiệp xanh gắn với du lịch sinh thái tại xã Văn Lang, Sơn Thành
Bài tiếp theoTổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Na Rì khảo sát việc kéo đường điện tại xã Văn Lang và xã Cư Lễ