Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 02/9/2022. Tối ngày 31/8, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện Na Rì đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn về dự và theo dõi động viên.

Tham gia giao lưu văn nghệ là các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và các giai cấp Công đoàn Việt nam, nhiều tiết mục đã được dàn dựng công phu đã được lựa chọn từ Hội thi văn nghệ trong Công nhân viên chức Lao động vừa được tổ chức trong 2 ngày 30 và 31/8 vừa qua. Đây là dịp những người lao động có cơ hội để gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình./.

Ngọc Oánh

Bài trướcHuyện Na Rì tổ chức hội thi văn nghệ trong công nhân viên chức lao động
Bài tiếp theoCác đồng chí lãnh đạo và nhân dân các dân tộc huyện thắp hương tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ và Nhà văn hoá truyền thống huyện Na Rìbnn