Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại các xã, thị trấn

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương bình, liệt sỹ, ngày 22/7/2021, tại xã Văn Minh, đoàn do đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Hoàng Văn Đông trú tại thôn Pác Ban là Thương binh; thăm, tặng quà bà Sái Thị Tiên – Trú tại thôn Khuổi Tục là mẹ của Liệt sỹ Bàn Quang Hoan; thăm, tặng quà ông Nông Văn Ngọc và ông Nguyễn Xuân Thu – trú tại thôn Nà Ro đều là đối tượng hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

* Tại xã Đổng Xá, đoàn do đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Nông Quang Hảo – trú tại thôn Nà Thác là Bệnh binh; Bà Nông Thị Thòn – trú tại thôn Nà Quản là mẹ của Liệt sĩ Nông văn Thông; ông Hoàng Thanh Bình là Thương binh và ông Hoàng Văn Chấn là người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đều trú tại thôn Nà Vạng.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình kinh tế và cuộc sống của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình có công với cách mạng vượt qua khó khăn, nỗ lực trong lao động sản xuất, cải thiện cuộc sống và vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 Ngọc Oánh

Bài trướcNa Rì triển khai nhiệm vụ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới 6 tháng cuối năm 2021
Bài tiếp theoKiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Xuân Dương và xã Cư Lễ