Đồng chí Phạm Duy Hưng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại huyện Na Rì

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhân Dần 2022, sáng ngày 20/01/2022, Đoàn tặng quà của tỉnh do đồng chí Phạm Duy Hưng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách tại huyện Na Rì. Đi cùng đoàn, phía huyện Na Rì đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí Thư Huyện ủy.

 Tại Na Rì, đoàn đến thăm và tặng quà cho ông Triệu Đức Lương là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trú tại Tổ nhân dân Cốc Coóc và ông Lý Ngọc Sơn là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trú tại Tổ nhân dân Nà Đăng và thăm ông Lý Văn Sơn cũng là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trú tại thôn Bản Đăng, xã Kim Lư, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Bí Thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và nhấn mạnh, tỉnh, huyện và chính quyền địa phương luôn quan tâm, chăm lo đến các gia đình người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Trước đó, Đoàn công tác đến thăm, động viên, tặng quà đội ngũ y, bác sĩ phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện. Phát biểu tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng nhấn mạnh, địa phương cần làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch lan ra diện rộng. Khi phát hiện cần truy vét, khoanh vùng, cách ly kịp thời; đảm bảo vừa phát triển kinh tế – xã hội, vừa phòng chống dịch, cần có sự vào cuộc quyết liệt. Trong công tác tiêm phòng, đề nghị các cấp, các ngành cần trợ giúp ngành y tế. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ y, bác sĩ đang công tác trong ngành y tế của huyện nhà…/.

Ngọc Oánh

Bài trướcUBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thảo khoa học lấy ý kiến quy hoạch tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050
Bài tiếp theoThông báo cập nhật cấp độ dịch Covid-19 ngày 19/01/2022 trên địa bàn huyện Na Rì