Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà tại xã Dương Sơn

           Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà Ông Lý Văn Lượng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Khuổi Chang, xã Dương Sơn; Bà Hoàng Thị Mỳ, Vợ Liệt sĩ tại thôn Rầy Ỏi, xã Dương Sơn; Ông Hoàng An Thiện, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Cà, xã Dương Sơn. Tặng 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho 10 hộ nghèo của xã Dương Sơn.

 

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Duy Hưng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của người có công và thân nhân người có công với cách mạng cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

 

 

          Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc tết đầm ấm, yên vui tới các gia đình và đề nghị chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công, thân nhân người có công với cách mạng, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Bài trướcĐồng chí Tòng Thị Phóng – Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm và làm việc tại huyện Na Rì
Bài tiếp theoHội nghị trực tuyến triển khai tuyên truyền sản xuất nông nghiệp hữu cơ