Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Văn Lang, Kim Hỷ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021),  sáng ngày 21/7/2021, đồng chí Phạm Duy Hưng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Kim Hỷ, cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; huyện Na Rì có đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Đoàn đã tặng 03 suất quà cho các đối tượng người có công gồm: Bà Phan Thị Phân – Mẹ liệt sỹ, trú tại thôn Nà Diệc, xã Văn Lang; ông Nguyễn Duy Soan – Thương binh, trú tại thôn Bản Vèn, xã Kim Hỷ và ông Đinh Duy Thắng – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Kim Vân, xã Kim Hỷ, đồng thời, lãnh đạo huyện Na Rì đã trao 3 suất quà của Chủ tịch nước cho các mẹ liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hưng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chúc các ông, bà luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục làm gương sáng cho con cháu học tập. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân, biết ơn những hy sinh của người có công với cách mạng trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, quan tâm hơn nữa đến đối tượng người có công, gia đình chính sách trên địa bàn./.

                         Diệu Thu

Bài trướcThường trực Huyện uỷ làm việc với phòng Nông nghiệp và phát triển nông ​ thôn huyện
Bài tiếp theoCác đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại các xã, thị trấn