Đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên những người làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung

Sáng ngày 10/5/2021, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 của huyện cùng đoàn công tác đã thăm, động viên những người làm nhiệm vụ phòng chống dịch và những người được cách ly theo qui định tại khu cách ly tập trung Trạm y tế xã Trần Phú và Trạm Y tế Thị trấn Yến Lạc.

Đến thời điểm sáng ngày 10/5/2021, toàn huyện có 25 trường hợp đang được cách ly tập trung theo quy định để phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó 13 trường hợp cách ly tại cơ sở cách ly tập trung Trạm Y tế xã Trần Phú; 7 trường hợp cách ly tại cơ sở cách ly tập trung Trạm Y tế thị trấn Yến Lạc và 5 trường hợp tại khu cách ly tập trung ở Trung tâm Y tế huyện. Những trường hợp được cách ly tập trung theo quy định đều là F1 từ vùng dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và Bệnh viện nhiệt đới Trung ương về địa phương. Đến thời điểm này, các trường hợp đang cách ly tập trung đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS -CoV-2.

Đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm,

 động viên tại khu cách ly tập trung Trạm Y tế thị trấn Yến Lạc

Tại hai khu cách ly tập trung của huyện, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình, ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm cao của lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế cần thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra, đảm bảo an toàn khu vực cách ly; giữ gìn sức khỏe để có thể đảm trách tốt nhiệm vụ được giao. Quan tâm theo dõi, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo người được cách ly có cuộc sống tốt nhất trong thời gian cách ly. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã thăm hỏi sức khỏe và mong những người được cách ly cần thực hiện nghiêm túc các qui định tại khu cách ly, yên tâm và tin tưởng vào biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước cũng như của huyện, tránh hoang mang, lo lắng, an tâm ở lại khu cách ly để được giám sát, theo dõi sức khỏe./.

Diệu Thu

Bài trướcChương trình phát thanh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19
Bài tiếp theoVăn bản về việc thực hiện nghiêm quy định về cách ly tập trung và quản lý sau khi kết thúc cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19