Đồng chí Nông Văn Nguyên – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá và xã Dương Sơn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, UBND huyện Na Rì thành lập các đoàn lãnh đạo huyện đi thăm tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngày 18/01/2022, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đổng Xá và xã Dương Sơn. Cùng đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ngân hàng CSXH, chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng 50 xuất quà của Ngân hàng Nhà nước cho 50 hộ nghèo, hộ khó khăn ở xã Đổng Xá, trị giá mỗi xuất quà 850.000 đồng; tặng 4 xuất quà cho người có công là bà Hoàng Thị Mỳ – vợ liệt sỹ, ở thôn Rầy Ỏi, xã Dương Sơn; bà Hoàng Thị Hùng – vợ liệt sỹ, ở thôn Nà Giàu, xã Dương Sơn; ông Lý Ngọc Văn – thôn Khuổi Chang và ông Nông Minh Đức – thôn Nà Nen, xã Dương Sơn đều là người hoạt động kháng chiến được tặng thưởng Huân huy chương, với mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng; trao 2 xuất quà chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi cho bà Hoàng Thị Ngân – 90 tuổi ở thôn Nà Khoa và bà Hoàng Thị Mặt – 90 tuổi ở thôn Nà Giàu, xã Dương Sơn với mỗi xuất quà trị giá 800.000 đồng.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm sức khoẻ của các cụ cao tuổi, các gia đình chính sách, các hộ gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn. Đồng thời, chúc các gia đình cùng con cháu đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa để kịp thời chia sẻ, động viên người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Diệu Thu

 

Bài trướcThông báo cập nhật cấp độ dịch COVID-19 ngày 17/01/2022 trên địa bàn huyện Na Rì
Bài tiếp theoVăn bản về việc thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế về thần tốc tiêm vắc xin và đẩy mạnh các biện pháp phòng dịch COVID-19