Đồng chí Nông Văn Nguyên – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cường Lợi và Kim Lư

Tại xã Cường LợiKim Lư, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đoàn có lãnh đạo Ban Dân vận, UB.MTTQ huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nông Thị Cừu sinh năm 1949 ở thôn Sla; bà Nông Thị Tởi – Sinh năm 1950 ở thôn Pò Nim; ông Bàn Kim Hồng sinh năm 1949 ở thôn Nà Nưa,Cường Lợicác đối tượng hộ nghèo, bản thân ốm đau thường xuyên, có hoàn cảnh gia đình khó khăn; tặng quà bà Giàu Phủng MìnhSinh năm 1945 ở thôn Háng Cáu, xã Kim Lư là hộ nghèo, sống một mình. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, trong đó quà bằng hiện vật 200.000 đồng và quà bằng tiền mặt là 300.000 đồng.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các ông, bà người cao tuổi và gia đình. Đồng thời, chúc các ông, các bà sống vui, sống khỏe, gương mẫu trong giáo dục, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế gia đình.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn huyện đối với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, thăm hỏi, động viên tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, truyền đạt kinh nghiệm góp phần vào việc xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, phát triển kinh tế, ổn định an ninh chính trị, xã hội ở địa phương../.

Diệu Thu

Bài trướcĐồng chí Hoàng Văn Thiên – Bí thư Huyện ủy thăm động viên tặng quà Người cao tuổi tại xã Đổng Xá
Bài tiếp theoBan đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây