Đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Tết Trung thu tại xã Dương Sơn

Tối ngày 09/9/2022 (Tức ngày 14/8 âm lịch), đoàn công tác của huyện do đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết Trung thu các cháu thiếu nhi tại xã Dương Sơn. Cùng đoàn có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Lao động, TB&XH, Văn phòng Huyện ủy, Công ty Cổ phần Điện gió Thiên Long.

Tại đêm hội trăng rằm của các cháu Mầm non, Tiểu học, THCS xã Dương Sơn, các cháu thiếu nhi được nghe thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nhân dịp Tết trung thu. Các cháu còn được biểu diễn văn nghệ và phá cỗ Trung thu vui vẻ.

Phát biểu với các cháu thiếu nhi, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo và đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng 2 suất quà chung cho các cháu thiếu nhi ở xã Dương Sơn. Đồng thời, trao 10 suất quà của huyện cho 10 trẻ em lứa tuổi Mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Điện gió Thiên Long đã tặng 15 suất quà cho 15 trẻ em lứa tuổi Tiểu học và 30 suất quà cho 30 trẻ em lứa tuổi THCS của xã, mỗi suất quà gồm bánh trung thu, truyện, vở và bút viết. Đồng thời, UBND Dương Sơn và các tổ chức khác đã tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi của xã.

Thông qua hoạt động trao, tặng quà đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các tổ chức dành cho thiếu nhi, góp phần giúp các em có thêm điều kiện đón một mùa Trung thu vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn; đồng thời, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập./.

Diệu Thu

Bài trướcĐồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà Trung thu các cháu thiếu nhi tại TH&THCS xã Xuân Dương
Bài tiếp theoĐồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng ban Dân vận HU, Chủ tịch UB MTTQ huyện tặng quà Tết Trung thu tại trường PTDTBT THCS xã Văn Vũ