Đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm động viên tặng quà Người có công với cách mạng và Người cao tuổi tại xã Liêm Thủy

Nhằm thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa, chính sách an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Nhân Dần 2022. Sáng ngày 21/01/2022, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, động viên tặng quà Người có công với cách mạng và Người cao tuổi tại xã Liêm Thủy.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà ông Đồng Văn Quyết – Thương binh, trú tại thôn Bản Cải; bà Lương Thị Xanh – Người hoạt động kháng chiến được thưởng Huy chương, trú tại thôn Khuổi Tấy B; ông Hứa Văn Lành – Người hoạt động kháng chiến được thưởng Huy chương, trú tại thôn Na Pì; ông Hà Văn Quý – Người hoạt động kháng chiến được thưởng Huy chương, trú tại thôn Bản Cải; bà Nông Thị Minh – Người cao tuổi, trú tại thôn Nà Bó; ông Trịnh Ngọc Thân – Người cao tuổi, trú tại thôn Bản Cải; bà Hoàng Thị Lương – Người cao tuổi, trú tại thôn Nà Pì, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón tết vui vẻ, no ấm. Đồng thời đề nghị các gia đình thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra. Đồng thời hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. Mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển…/.

Quốc Khánh

Bài trướcTrao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo tại xã Văn Lang và Dương Sơn
Bài tiếp theoThông báo cập nhật cấp độ dịch Covid-19 ngày 24/01/2022 trên địa bàn huyện Na Rì