Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên những người làm nhiệm vụ và công dân đang cách ly tập trung

Chiều ngày 14/6/2021, đồng chí Nông Quang Kế – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 của huyện cùng đoàn công tác đã thăm, động viên những người làm nhiệm vụ phòng chống dịch và những công dân được cách ly theo quy định tại khu cách ly tập trung Trường PTDT Nội trú huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đến thời điểm chiều ngày 14/6/2021, toàn huyện có 50 công dân đều là F1 đang được cách ly tập trung theo quy định để phòng, chống dịch Covid-19. Những công dân được cách ly tập trung theo quy định đều là công nhân đi làm ở các khu công nghiệp ở Bắc Giang. Các công dân sẽ thực hiện cách ly 21 ngày trước khi về địa phương.

Tại khu cách ly tập trung của huyện, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm nắm tình hình, những vướng mắc, khó khăn tại khu cách ly; động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra, đảm bảo công tác hậu cần, an toàn khu vực cách ly; quan tâm theo dõi, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo người được cách ly có cuộc sống tốt trong thời gian cách ly. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã thăm hỏi sức khỏe và mong những người được cách ly cần thực hiện nghiêm túc các qui định tại khu cách ly, yên tâm và tin tưởng vào biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước cũng như của huyện, tránh hoang mang, lo lắng, an tâm ở lại khu cách ly để được giám sát, theo dõi sức khỏe.

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã tặng quà động viên những người làm nhiệm vụ phòng chống dịch và những người đang cách ly theo quy định tại khu cách ly tập trung Trường PTDT Nội trú huyện./.

Diệu Thu

Bài trướcĐồng chí Phương Thị Thanh kiểm tra một số dự án công nghiệp tại huyện Na Rì
Bài tiếp theoHội nghị trực tuyến về công tác xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2021