Đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung thu tại xã Quang Phong

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, chiều ngày 09/9/2022, đồng chí Nông Quang Kế – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo Hội Nông dân, Phòng Kinh tế – Hạ tầng và Phòng LĐTBXH huyện đã đến thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng xã Quang Phong.

 Tại đây, đồng chí Phó Chủ Tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi về tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết trung thu; trong đó ưu tiên, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài suất quà chung, đoàn của huyện đã tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh trường Mầm non mỗi suất trị giá 300.000 đồng; tặng quà của Công ty Điện gió Thiên Long cho 15 trẻ em ở lứa tuổi Tiểu học và 30 em ở lứa tuổi THCS, mỗi suất gồm: 01 hộp bánh trung thu, truyện, vở và bút viết.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng./.

Ngọc Oánh

Bài trướcPhòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tặng quà Tết trung thu cho thiếu nhi tại xã Văn Lang
Bài tiếp theoĐồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà Trung thu các cháu thiếu nhi tại TH&THCS xã Xuân Dương