Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu tại trường Mầm non và Trường PTDTBT Tiểu học xã Đổng Xá

Tối ngày 10/9/2022 (Tức ngày 15/8 âm lịch), đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại trường Mầm non và Trường PTDTBT Tiểu học xã Đổng Xá. Cùng đi có đồng chí Bế Văn Huế – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi động viên các em thiếu nhi, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo, đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, tặng 01 thùng quà chung và 10 xuất quà của huyện cho các cháu trường Mầm non Đổng Xá có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng; tặng 01 thùng quà chung cho trường PTDTBT Tiểu học Đổng Xá. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Điện gió Thiên Long đã tặng 20 suất quà cho 20 trẻ em lứa tuổi Tiểu học và 35 suất quà cho 35 trẻ em lứa tuổi THCS, mỗi suất quà gồm 01 bánh trung thu, truyện, vở và bút viết. Đồng thời, UBND xã đã tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi của xã.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các tổ chức dành cho thiếu nhi, góp phần giúp các em hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện đón một mùa Trung thu vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập./.

Duy Linh

Bài trướcĐồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Trung thu tại trường Mầm non và Trường TH&THCS xã Liêm Thủy
Bài tiếp theoĐoàn đại biểu Huyện ủy Na Rì báo công dâng Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đá Chông (K9)