Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại xã Kim Hỷ

Sáng ngày 20/01/2022, đồng chí Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Hỷ.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm động viên ông Nguyễn Đình Hạc – Cán bộ tiền khởi nghĩa trú tại thôn Nà Mỏ; ông Hoàng Đức Diệm – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trú tại thôn Bản Kẹ; ông Đinh Duy Thổ – Bệnh binh trú tại thôn Bản Vin; ông Nguyễn Văn Hoàn – Thương binh trú tại thôn Bản Vin; bà Bàn Thị Nghim – Người cao tuổi trú tại thôn Nà Lác; bà Nguyễn Thị Phiền – Người cao tuổi trú tại thôn Bản Vèn và trao 05 xuất quà cho 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Hỷ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của Cán bộ tiền khởi nghĩa, Người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học cho nền độc lập, tự do của dân tộc và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đối với các cụ người cao tuổi đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng của gia đình và cấp ủy chính quyền. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn những người có công, gia đình chính sách, các cụ người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Mong muốn các cháu sẽ chăm ngoan học giỏi trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước./.

Quốc Khánh

Bài trướcĐồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại thị trấn Yến Lạc
Bài tiếp theoHội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2022