Đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm động viên, tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Yến Lạc

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, UBND huyện Na Rì thành lập các đoàn lãnh đạo huyện đi thăm tặng quà Người có công với cách mạng, Người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 13/01/2023, đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Yến Lạc.

Đoàn đã đến thăm, tặng 51 xuất quà cho 51 người có công, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó: 04 suất quà cho người có công, 02 suất quà cho người cao tuổi; 10 suất quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 30 suất quà cho trẻ em Trường Tiểu học Yến Lạc và 5 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Yến Lạc.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã hỏi thăm sức khoẻ của các cụ cao tuổi, các gia đình chính sách, các hộ gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn. Đồng thời, chúc các gia đình cùng con cháu đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa để kịp thời chia sẻ, động viên người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

 Diệu Thu

Bài trướcNa Rì tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023
Bài tiếp theoĐồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Quang Phong