Đồng chí Hoàng Văn Thiên – Bí thư Huyện ủy thăm động viên tặng quà Người cao tuổi tại xã Đổng Xá

Nhân tháng hành động Người Cao tuổi, Sáng ngày 07/10/2021, đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, động viên tặng quà người cao tuổi tại xã Đổng Xá.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tăng quà Ông Nông Xuân Hè – Hộ nghèo thường xuyên ốm đau, trú tại thôn Nà Cà, xã Đổng Xá; Bà Lý Thị Chu – Thường xuyên ốm đau, trú tại thôn Nà Khanh, xã Đổng Xá; Bà Vũ Thị Xuân – Hộ nghèo, sống một mình, trú tại thôn Chợ Chùa, xã Đổng Xá, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Thiên – Bí thư Huyện ủy đã hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. Mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Quốc Khánh

Bài trướcHội thảo lấy ý kiến về quy hoạch chung thị trấn Yến Lạc
Bài tiếp theoĐồng chí Nông Văn Nguyên – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cường Lợi và Kim Lư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây